Vào m88 bằng cách sử dụng AnonymoX Firefox

Chào các bạn, hiện có rất nhiều tình trạng không truy cập được website M88. Nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề này là do nhà mạng internet lớn nhất Việt Nam – FPT, chặn không cho truy cập (không phải nguyên nhân do việc đứt cáp quang như mọi người lầm tưởng). Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách vào m88 nhờ sử dụng công cụ AnonymoX để truy cập M88 khi bị chặn.
Thực ra rất khó để lý giải vấn đề không thể truy cập M88 trong khoảng 1 tuần lễ vừa qua, việc không truy cập được trùng đúng ngày cáp quang bị đứt nên để đánh giá nguyên nhân chính xác chúng tôi cần phải chờ khi cáp quang được khắc phục mới giải thích triệt để. Sau đây là hướng dẫn khắc phục nhanh.
Hướng dẫn này áp dụng với trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất, truy cập địa chỉ: https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/ để tải và cài đặt phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn. Phải dùng phiên bản mới nhất bởi ứng dụng AnonymoX chỉ tương thích với phiên bản này. Có nhiều bạn ngồi chơi ở quán net nhưng do Firefox không được cài đặt phiên bản mới nhất nên không thể cài đặt được AnonymoX.
Quá trình cài đặt Firefox phiên bản mới nhất các bạn tự thao tác bởi nó tương đối đơn giản. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnonymoX.
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AnonymoX
Mở Firefox rồi làm theo ảnh minh họa phía dưới.

vao-m88-moi-nhat

vao-m88-moi-nhat-1

vao-m88-moi-nhat-2

vao-m88-moi-nhat-3

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng AnonymoX

Về nguyên lý thì nếu bạn truy cập M88 bằng các IP tại Việt Nam sẽ bị chặn, AnonymoX sẽ thay đổi IP của bạn sang một nước khác qua đó dễ dàng truy cập M88. Ngoài ra khi bạn sử dụng IP của Mỹ (US) và Anh (UK) sẽ không truy cập được do hệ thống M88 chặn các quốc gia này. Phiên bản AnonymoX bạn đã cài đặt ở trên là bản miễn phí và có 3 dải IP chính là US, UK và NL tuy nhiên M88 lại cấm sử dụng hai IP là US và UK nên bạn phải dùng IP NL.
Hãy làm theo đúng hướng dẫn trong ảnh:

vao-m88-moi-nhat-4

vao-m88-moi-nhat-5